Home Phim Wanted (2008) : từ nhân viên văn phòng đến sát thủ giỏi...

Wanted (2008) : từ nhân viên văn phòng đến sát thủ giỏi nhất

0
2354

Giới thiệu phim

Một nhân viên văn phòng thường xuyên gặp vấn đề với cơn giận dữ của mình, thậm chí phải dùng đến thuốc để bớt bị “nóng máy”. Đó chính là khởi đầu gây tò mò của Wanted, một bộ phim lạ lùng của James McAvoy.

Chàng nhân viên đó tên Wesley. Hằng ngày, anh đều đóng bộ sơ mi – quần âu đến cơ quan, chịu sự xỉ vả của con mụ sếp béo ú nu ú nần. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Westley còn phải chấp nhận việc cô bồ đang ngoại tình với chính thằng bạn thân của mình. Đúng là muốn hiền cũng khó.

Một hôm, một người phụ nữ bí ẩn tên Fox tìm đến căn hộ của anh thanh niên đen đúa. Cô ta nói với anh rằng người bố của anh là một sát thủ, ông vừa bị giết bởi một gã tên Cross.

Fox đã có một cuộc đấu súng với Cross, sau đó Fox và Wesley chạy thoát. Người thanh niên được đưa đến một nơi bí mật, anh tỉnh dậy và thấy xung quanh là nhiều sát thủ khác.

Tại đây, Wesley đã bắt đầu những bước đi đầu tiên trong cuộc hành trình trở thành sát thủ của mình.

Wanted sở hữu một dàn diễn viên đình đám, bên cạnh James McAvoy là Angelina Jolie, Chris Pratt và Morgan Freeman.

Như mọi khi, bạn hãy cân nhắc trước khi đọc tiếp nếu chưa thưởng thức phim. Bộ phim này cũng đặc biệt phù hợp với bạn nào là dân văn phòng và đang muốn nổi loạn một chút.

Cảm nhận phim

Wanted quả thực là một bộ phim ẩn chứa đầy rẫy những bất ngờ thú vị, dễ thấy nhất là ở dàn diễn viên.

Chúng ta có một Starlord (Chris Pratt) bị Professor X (James McAvoy) giã cả cái bàn phím vào mặt; Professor X bắn viên đạn hình vòng cung, lẽ nào Magneto đã ngầm giúp đỡ ông bạn nối khố; và đây cũng là lần đầu tiên “chúa trời” Morgan Freeman hóa thân vào một vai phản diện.

Các tuyến nhân vật trong phim khiến người xem phải trải qua không ít lần há hốc mồm vì những pha “lột mặt nạ”. Bên cạnh đó, kịch bản độc đáo, nhiều cao trào, chú trọng vào tâm lý nhân vật Wesley làm cho Wanted trở nên nổi cộm giữa một rừng phim hành động không có nhiều đổi mới.

Lần này James McAvoy đã có một màn trình diễn đi vào lòng người, mong rằng trong tương lai anh sẽ đóng thêm nhiều phim nặng về tâm lý hơn nữa, biết đâu lại được đem đi tranh Oscar.

Sắp tới mình sẽ viết thêm review về một vài bộ phim nữa của James, thực tế là “giáo sư X” có trong tay những tác phẩm thú vị hơn nhiều so với Split.

Trên đây là toàn bộ những cảm nhận của mình về Wanted, một bộ phim hành động cực thú vị của giáo sư trọc. Nếu bạn đã ngán ngẩm với những tác phẩm hại não hay hình sự giật gân thì phim hành động với một chút phá phách sẽ đỡ ngấy hơn nhiều.

Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn và đừng quên nhấn nút chia sẻ bài viết nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here