HomeFunVì sao Thor lại "phải" béo?

Vì sao Thor lại “phải” béo?

Đơn giản là ba anh thanh niên Iron – Thor – Cap đều cần phải nghỉ hưu sau nhiều năm gắn bó với nghề siêu anh hùng. Và tất nhiên là không thể để cả ba ông về vườn với cùng một cái cớ được. Tony qua đời, Steve sau khi trả hết món nợ ân tình cũng đã bị rút cạn sinh lực và trở nên già nua, vậy còn…

Hãy thử nghĩ mà xem, một vị thần vai u thịt bắp, thể lực sung mãn như vậy thì làm sao mà hãm lại được. Điều cần làm bây giờ là vứt cho anh một lý do. Và rõ ràng là việc nốc bia quá nhiều, sáu múi dồn vào làm một nghe chừng cũng hợp lý. Như vậy là thân thể cường tráng oai hùng giờ đây đã không còn thiết tha cái gì nữa.

Nghiêm túc thì, một người đàn ông sau khi phải hy sinh và trải qua quá nhiều mất mát đau thương cần được nghỉ ngơi, hơn nữa bản thân Thor cũng chưa bao giờ muốn trở thành vua cả. Lý do chỉ có vậy.

Và chưa dừng lại ở đó, hành động đầu quân cho đội bóng dải ngân hà là hoàn toàn hợp lý để anh có nhiều cơ hội tấu hài hơn trong tương lai.

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

  1. Vãi cả Cap bị “hút cạn sinh lực” :v chắc ngày 3 đêm 7 quá :))
    Còn Thỏ béo là trước khi endgame kết thúc, có tạo hình nào cho thấy sau sự kiện này anh Thỏ sẽ tiếp tục béo đâu. Không có căn cứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ