Về các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel

0
334

Vài dòng tản mạn của mình về các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel. Hẳn bạn cũng chẳng còn xa lạ gì với mấy cái tên bên dưới, chém gió chút cho vui cửa vui nhà thôi.

Iron Man

Người đã dành cả thời trai trẻ chỉ để tìm cách bảo vệ hành tinh của mình, rồi hoàn thành nghĩa vụ bằng một cú búng tay.

Captain America

Đại úy tủ lạnh sau khi trải qua bao biến cố của cuộc đời, cuối cùng cũng trả được nợ tình và tìm ra hậu bối gánh vác giang sơn thay mình.

Thor

Đã có sự chuyển biến mạnh mẽ từ một thanh niên tóc vàng hoe mặc rèm cửa cho đến một vị thần tay cầm rìu găm vào ngực Thanos. Mỗi tội quên không ngắm vào đầu.

Hulk

Trái ngược với ông bên trên, Hulk ra mắt kinh khủng bao nhiêu thì về sau ngáo ngơ bấy nhiêu. Thực chất cũng là ý đồ nhà sản xuất để tạo cơ hội cho một vài nhân tố khác tỏa sáng.

Dr Strange

Nhân vật duy nhất vừa trình làng đã chiếm ngay một vị trí cực kỳ quan trọng trong chiến thắng của cả team. Trước sự ra đi của 3 trụ cột thì khả năng là anh sẽ còn lãnh lấy cái vinh dự này trong một thời gian dài.

Spider Man

Người nhện về nhà, ngồi chưa được ấm chỗ đã lại phải xa nhà.

Black Widow

Thành thực mà nói, sự ra đi của Black Widow trong Endgame là một phần tất yếu khi mà giờ đây nhân lực đã quá dư thừa, đã thế chị lại còn sắp có phim riêng nữa chứ.

Hawkeye

Nuôi ý định giải nghệ không biết bao nhiêu lần nhưng toàn bị lôi kéo trở lại trong những hoàn cảnh éo le.

Falcon

Công bằng mà nói thì Sam Wilson mới đích thực là tri kỷ của Steve, chứ không phải thanh niên bên dưới.

Winter Soldier

Xuất hiện như một phản diện và cũng chính là nguyên nhân khiến hai lãnh đạo không thèm nhìn mặt nhau nữa. Về sau cải tà quy chính thì toàn phải đánh với bọn ngoài hành tinh.

Scarlett Witch

Được đánh giá rất cao về cả nhan sắc lẫn siêu năng lực, mình vẫn nhớ hồi bà này mới ra mắt còn được người người nhà nhà xuýt xoa vì…à mà thôi. Việc kết thúc mối tình dang dở với Vision có lẽ sẽ đưa chị trở lại mạnh mẽ hơn vào các phần phim sắp tới.

Vision

Dù rằng đã có một màn ra mắt cực kỳ bá đạo đến nỗi Thor cũng phải nể sợ, thế nhưng sinh vật do Tony chế tạo càng về sau càng đuối sức thấy rõ luôn. Có vẻ như Marvel đã nhìn ra mức độ tai hại của cái sự buff quá tay này nên đành phải hạ bệ anh xuống cho cân bằng lực lượng.

Ant Man

Nhân vật làm người ta nhớ nhất về cái ý tưởng chui vào @ss Thanos trước thềm sự kiện Endgame.

Black Panther

“Tiền nhiều để làm gì?”

War Machine

Khoảnh khắc mình chợt nhận ra cả hai người bạn chí cốt của Tony và Steve đều là hai anh da đen.

Captain Marvel

Quá mạnh nên chỉ làm siêu dự bị thôi.

Nick Fury

Đóng vai trò tập hợp anh em lại là chính.

Star Lord

Người Trái Đất sống bên ngoài Trái Đất. Mặc dù sau sự kiện Infinity War anh bị kêu ca khá nhiều nhưng mình vẫn thấy bình thường, đặc biệt là đối với một nhân vật có cảm xúc dạt dào như Peter Quill. Nếu cái đoạn “gì đó” không xảy ra thì làm gì có Endgame mà xem.

Gamora

Người tình của Sao Chúa, một nhân vật mà khi mới xuất hiện thì cũng chẳng ai nghĩ chị lại quan trọng đến vậy.

Rocket

Con gấu mèo chuyên đi tấu hài. Và với cái giọng của Bradley Cooper thì đúng là nó hài thật.

Drax

Invisible Man.

Groot

Một cái cây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây