HomeFunVề các nhân vật trong series The Flash

Về các nhân vật trong series The Flash

Một chút tản mạn về các nhân vật trong The Flash, series phim siêu anh hùng sở hữu cốt truyện hấp dẫn, mang nặng yếu tố du hành thời gian và có tính giải trí cao. Lưu ý là danh sách này sẽ chỉ có những nhân vật chính và một vài boss quan trọng thôi nhé.

Flash

“Tên tôi là Barry Allen và tôi là người nhanh nhất trần đời” – kể từ khi anh thốt ra câu này cho đến giờ thì đã bị lên bờ xuống ruộng không biết bao nhiêu lần.

Nghiêm túc một chút, Flash là kẻ có tất cả thời gian, nhưng lại không thể thay đổi quá khứ. Có siêu năng lực, nhưng không cứu được bố mẹ. Sự nhân hậu, quả cảm, cộng thêm chút vui vẻ của Barry Allen đã biến anh trở thành một cá tính không thể lẫn vào đâu giữa dàn hào kiệt DC Comics.

Iris

Mối tình thế kỷ của Flash, người từng khiến cho không ít fan hâm mộ của hoạt hình DC phải tự hỏi “Iris da trắng tóc đỏ của tao đâu?”. Thực ra thì giữa cái thời kỳ “đổi màu da” đang rất thịnh hành trên màn ảnh hiện giờ thì đây cũng là điều tất yếu. Mà mình thấy chị này cũng đâu đến nỗi nào nhỉ.

Joe

Người bố tốt bụng, ấm áp, coi Barry như con đẻ, không chê vào đâu được.

Cisco

Cộng sự bắng nhắng, bựa bựa nhưng rất chân thành. Để mà nói thì bất kỳ ai cũng nên có cho mình một người bạn như Cisco Ramon.

Caitlin

Nhà khoa học xinh đẹp, đáng yêu. Tất cả những ai đã xem qua Flash chắc chắn từng ít nhất một lần nghĩ rằng sẽ ra sao nếu Caitlin và Barry thành một đôi. Đây rõ ràng là mong muốn không của riêng ai, nhưng đáng tiếc là nó sẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Harrison Wells

Đã từng có tới tận 3 Wells xuất hiện trong series, dù rằng ông đầu tiên chỉ là bản clone. Wells của Reverse Flash thì bí ẩn, nham hiểm. Wells đến từ Earth 2 thông minh, nghiêm túc, nói chung là chuẩn chỉ. Wells thứ ba đến từ Earth nào mình cũng không nhớ nữa, nói chung là hâm hấp, tưng tửng.

Kid Flash

Đúng như chữ Kid trong tên của mình, thanh niên này có gì đó hơi trẩu trẩu. Và vì là series “The Flash” chứ không phải “The Kid Flash” nên Wally West chỉ có tác dụng làm nền là chính.

Về tốc độ thì mình sẽ không bàn đến bởi cái thằng Wally West mà bạn có thể đã được nghe qua là “nhanh nhất vũ trụ DC” thực ra là phiên bản da trắng tóc đỏ, còn ông này thì…à mà thôi.

Reverse Flash

Người đàn ông cứ mỗi lần xuất hiện là lại có tiếng quạt trần phát ra. Kẻ thù truyền kiếp của Flash, bản thân cái chữ Reverse nó đã nói lên điều đó. Thậm chí đến cả vẻ ngoài cũng đã có một sự điền vào chỗ trống không hề nhẹ: một ông quần áo đỏ tia sét vàng, một ông quần áo vàng tia sét đỏ.

Trong nguyên tác thì thanh niên này đứng ba về tốc độ, sau Barry Allen và Wally West. Bên cạnh đó, một sự thật thú vị là tất cả các các lần đối đầu giữa Flash và các boss khác thì ít nhiều đều có bàn tay can thiệp của Reverse, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến sự kiện Flashpoint.

Zoom

Đẹp zai, thể hình đầm, xét trên những gì đã thể hiện thì thanh niên này thậm chí còn hơn cả Reverse. Mặc dù chỉ xuất hiện có đúng một season rồi bị biến thành “cái gì đó” ở cuối phim thế nhưng cái cách mà Zoom giả dạng người tốt, rồi làm cho Flash phải đau đớn thực sự xứng với hai chữ phản diện.

Savitar

Là ví dụ thực tế nhất cho câu nói “kẻ thù lớn nhất của đời người là chính bản thân mình”, Savitar đã có một màn ra mắt cực kỳ ấn tượng, mà cái kết thì lại…

Anh là speedter duy nhất tính đến thời điểm hiện tại không mặc đồ bó truyền thống với phù hiệu trước ngực, mà thay vào đó là một bộ giáp trông khá cồng kềnh và nặng nề. Thế nhưng ưu điểm là nó cực kỳ hầm hố, làm bằng kim loại chắc chắn, lại còn có thêm cả một lưỡi dao gắn ngay chỗ cổ tay càng làm tăng khả năng sát thương đối thủ.

Và điều đáng buồn là ở chỗ, đằng sau bộ đồ siêu ngầu này là một kẻ không…kinh khủng như lời quảng cáo. Ngoại trừ pha lộ mặt đem lại một bất ngờ thú vị cùng một bài học đắt giá về du hành thời gian thì anh chưa thể hiện được gì nhiều.

Jay Garrick

Flash béo tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Điểm nổi trội của người đàn ông này tất nhiên là khuôn mặt của Henry Allen rồi.

Black Flash

Chính là Zoom, phiên bản tã hơn. Là kẻ chuyên truy lùng các speedter thích chơi đùa với dòng thời gian. Xét về tốc độ thì có lẽ chỉ đứng sau top 3.

Godspeed

Khoác trên mình bộ đồ trắng tinh khôi, nhân vật này làm mình lại nhớ về cái thời còn xem siêu nhân, kiểu “mấy thằng nguy hiểm thường mặc màu trắng và xuất hiện sau cùng”.

Tự đặt cho mình một cái tên quá dễ gây hiểu lầm, thực tế thì Godspeed chỉ là một câu nói dịch ra tiếng Việt là “thượng lộ bình an”, chứ không phải “god of speed” như ông Savitar. Còn nếu xét về tốc độ thì ông này chỉ đứng thứ…8 trong danh sách các nhân vật nhanh nhất vũ trụ DC.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ