Về các nhân vật trong series Money Heist

0
3425

Bình luận một chút về các nhân vật trong Money Heist – series phim Tây Ban Nha cực hấp dẫn xoay quanh một vụ cướp táo bạo có quy mô lên đến hàng tỷ euro, với nhiều tình tiết trớ trêu có thể khiến bạn tức hộc máu nhưng vẫn muốn xem tiếp.

Professor

Trên thông thiên văn dưới tường địa lý, nói chung là cái nồi gì anh cũng biết. Chỉ tính riêng season 1 Giáo Sư đã cung cấp cho khán giả một lượng kiến thức phong phú từ tâm lý, chiến lược cho đến giải phẫu. Bên cạnh đó thì anh này cũng thuộc diện tử tế khi chỉ cướp tiền chứ nhất quyết không giết người.

Ngoại trừ khoản mọt sách, nhát gái và có phần tự kỷ ra thì người đàn ông này không thể chê vào đâu được. Cũng dễ hiểu bởi nếu tạo ra một boss quá toàn năng thì phim sẽ chẳng còn hấp dẫn nữa.

Tokyo

Nghịch ngợm, phiêu lưu và có chút hư hỏng. Mặc dù hay bị kêu ca là làm hỏng chuyện nhưng biết sao được, trong một nhóm phải có người này người kia chứ.

Berlin

Quý ông của cả nhóm. Hài hước và láu cá, mỗi tội xấu tính. Mình đặc biệt thích phân đoạn anh này đứng hát cả Giáo Sư ở cuối season 1, đúng kiểu brotherhood.

Denver

Thanh niên bản lĩnh nên được thưởng hậu hĩnh. Đúng là đỏ bạc đỏ cả tình.

Rio

Nhỏ tuổi nhất nên có phần hơi ngoan hiền, khả năng cải tà quy chính cao hơn mấy đồng nghiệp kia. Mà lái được máy bay là ngon rồi.

Nairobi

Hiền lành đáng yêu hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu. Ngoài ra thì cũng không gây ra một mớ rắc rối như Tokyo.

Helsinki & Oslo

Ngoại trừ thân hình như hộ pháp ra thì không có gì để nói.

Moscow

Một ông bố tốt.

Raquel

Nhân vật gây ngứa ngáy nhất mùa đầu tiên. Cũng chẳng trách được, phụ nữ thiếu sự quan tâm lâu ngày bỗng dưng có một người đàn ông ân cần ấm áp đến bên thì không xiêu lòng mới là lạ. Tiếc rằng chị lại đổ vào nhầm người.

Angel

Âm thầm bên em hay Phía sau một cô gái là những bài hát miêu tả chính xác nhất nỗi niềm của người đàn ông khốn khổ này.

Arturo

Cơ hội, tráo trở và khốn nạn là một số tính từ miêu tả vị giám đốc xưởng in tiền. Trải nghiệm khó đỡ nhất mà một người đàn ông có thể phải trải qua là gì: gọi điện cho vợ nhưng kêu nhầm tên bồ.

Alison

Trinh nữ ngây thơ trong sáng, dễ bị xúi giục và có chút nổi loạn tuổi dậy thì. Một nhân tố bí ẩn trong các mùa tiếp theo.

Monica

Dễ mến nhất trong nhóm con tin, vô tình gặp được người đàn ông của đời mình giữa guồng quay của cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây