HomeFunVề các nhân vật trong series Dark Netflix

Về các nhân vật trong series Dark Netflix

Dark – tựa phim sở hữu số lượng nhân vật cực kỳ đồ sộ, thế nhưng cái để nói về họ lại không thuộc về tính cách, mà là trong những hành động.

Có khá nhiều tình tiết phim mà mình sẽ tiết lộ bên dưới, thế nên là nếu bạn chưa xem qua thì hãy cân nhắc nhé.

Jonas

Kẻ đi tìm chân lý về những người xung quanh nhưng rồi lại ngã ngửa khi khám phá ra sự thật về chính bản thân mình. Bên cạnh đó thì Jonas còn là nhân vật tích cực nhất trong việc viết lại lịch sử, ấy vậy mà kết quả nhận về chẳng bao giờ khác đi được.

Martha

Cô gái được yêu thích nhất trong cả series bởi em ý chẳng những không gây ra tác động gì lên dòng thời gian mà ngược lại, còn đến rất đúng thời điểm người thương của mình đang lâm nguy.

Bartosz

Trong nhóm bạn 5 thành viên, bên cạnh Jonas và Martha thì chỉ còn có Bartosz là đáng để nói trong suốt thời lượng phim. Và cái mà thanh niên này đã làm chính là đi đánh lẻ rồi im ỉm về kẻ giật dây mình.

Mikkel

Thằng nhóc là trung tâm của mọi rắc rối, để bố với con trai đi tìm loạn hết cả lên trong khi ông nhõi vẫn đang nhởn nhơ ở một cột mốc thời gian không thuộc về mình, thậm chí ngay cả khi có cơ hội trở về.

Elisabeth

Nếu mình nhớ không nhầm thì đây là nhân vật nhỏ tuổi nhất trong cả series. Tưởng chừng như chỉ là đóng vai trò phụ họa thế nhưng cô bé lại chính là then chốt trong việc tạo ra một nghịch lý cực kỳ bại não.

Ulrich

Lăng nhăng và sẵn sàng khốn nạn khi cần thiết, tuy nhiên càng về sau thì càng thấy tội nghiệp cho ông chú này hơn. Chí ít thì Ulrich cũng là một người bố, một người anh trai tốt. Mỗi tội đẻ được ông con zai chán chết.

Hannah

Tội đồ trong hai phần phim và chắc như đinh đóng cột là sẽ sang cả phần thứ ba. Chơi lớn hơn cả chồng mình khi chuyển đến một thời điểm cách thời đại của mình tới nửa thế kỷ.

Charlotte

Bà cảnh sát trưởng cần mẫn trong việc điều tra phá án đến nỗi quên cả chồng và các con. Mỗi tội càng phá càng thấy rối.

Peter

Vợ con đuề huề nhưng lại có xu hướng bị bẻ cong theo năm tháng.

Katharina

Chẳng ai có thể ngờ được rằng đứa con gái ngỗ ngược năm nào lại có thể trở thành hiệu trưởng của một ngôi trường lớn. Trớ trêu ở chỗ khi cô trở thành người mẹ hiền vợ đảm thì đó mới là lúc thảm họa bắt đầu.

Regina

Người phụ nữ minh chứng tiêu biểu cho câu nói không phải cứ có tiền là sẽ có được hạnh phúc. Khổ từ bé đến lớn.

Aleksander

Ở mùa một chỉ xuất hiện để giải cứu công chúa, sang mùa hai vai trò thực sự mới dần lộ rõ.

Ines

Nhân vật duy nhất bước vào hệ gia phả theo cái cách chẳng giống ai: nhận con nuôi.

Noah

Kẻ tưởng chừng như là vua hóa ra lại cũng chỉ là con tốt nhỏ bé trên bàn cờ. Mặc bộ đồ đen từ đầu đến chân trông khá nguy hiểm.

Claudia

Người phụ nữ rảnh rỗi nhất trong cả hai phần phim, từ lúc còn trung niên cho đến khi đầu không còn sợi tóc đen nào. Đang có được sản nghiệp đồ sộ thì bà lại quyết định bỏ bê tất cả rồi xách cái cặp chu du hết năm này qua năm khác.

Helge

Thật khó để có thể nhận xét về nhân vật này. Một kẻ tội đồ đáng thương.

Adam

Chịu.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ