HomeList10 bộ phim kinh dị có kết thúc cực bất ngờ

10 bộ phim kinh dị có kết thúc cực bất ngờ

Giới thiệu phim

Được biết đến là thể loại phim có sức lôi cuốn mãnh liệt nhất, đồng thời cũng là thể loại phim thường xuyên để lại “điểm nhấn” khó quên ở đoạn kết. Dưới đây là 10 bộ phim kinh dị có kết thúc cực bất ngờ mà bạn không nên bỏ qua.

The Sixth Sense

Được xem là một bước đột phá của dòng phim kinh dị, The Sixth Sense là một trong số ít tác phẩm thuộc thể loại này vẫn khẳng định được giá trị dù đã xuất hiện từ khá lâu, với một cú twist mà ngay cả các khán giả thời nay cũng sẽ không khỏi bất ngờ.

The Others

Ra đời không lâu sau The Sixth Sense, dù rằng khán giả có thể sẽ thấy bóng dáng của tác phẩm tiền nhiệm nhưng The Others vẫn khẳng định dấu ấn mạnh mẽ, nếu không muốn nói là còn vượt trội hơn nhờ cấu trúc chặt chẽ cùng mức độ rùng rợn cao hơn.

Saw (2004)

Bộ phim làm nên một cuộc cách mạng của thể loại kinh dị, tạo ra một hướng đi chưa từng có trước đây: trò chơi giải đố. Kể từ đó cho đến nay, một chuỗi các tác phẩm Saw được trình làng nhưng chưa có cái tên nào vượt qua được cái bóng của phần đầu.

The Descent

Bẩn thỉu, máu me, tối tăm ngột ngạt và đặc biệt nhất là dàn nhân vật toàn nữ là những điểm mà khán giả sẽ nhớ nhất về The Descent. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể không kể đến cái kết, thứ đã giúp bộ phim trở nên tuyệt vọng hơn rất nhiều.

American Psycho

Là bộ phim duy nhất trong danh sách này không hẳn kinh dị, gọi là tâm lý giật gân thì đúng hơn, thế nhưng tác phẩm cũng đủ sức khiến khán giả rợn người bởi hành đông và suy nghĩ của nhân vật chính.

Identity (2003)

Nếu đa nhân cách là đề tài yêu thích của bạn thì hẳn Identity đã không còn là một cái tên xa lạ. Là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của thể loại này, phim gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi ý tưởng, diễn biến mà còn là cái kết không thể nào quên.

The Mist (2007)

Là một trong những tác phẩm có cú twist điên rồ nhất từng được tạo ra, tuy nhiên sự bất ngờ này lại mang lại cảm giác khá tiêu cực đối với nhiều khán giả, nhất là những ai chưa theo dõi phim kinh dị đủ nhiều.

Orphan (2009)

Là bộ phim kinh dị lấy đề tài “trẻ em” được biết đến rộng rãi nhất, điểm khác biệt lớn nhất giữa Orphan và những cái tên còn lại ở đây chính là vào thời điểm khoảnh khắc bất ngờ được hé lộ thì sự hồi hộp vẫn còn chán mới kết thúc.

High Tension

Tác phẩm kinh dị chặt chém với mức độ máu me gấp nhiều lần American Psycho này có thể khiến khán giả kinh ngạc khi nó đến từ Pháp chứ không phải Mỹ. Cái kết của High Tension cũng sẽ khiến khán giả không khỏi bồi hồi về những gì đã diễn ra.

The Wicker Man (1973)

Dù không được quá nhiều khán giả đại chúng ngày nay biết đến nhưng The Wicker Man thực sự đã được xếp vào danh sách những phim kinh dị hay nhất mọi thời đại. Yếu tố phù thuỷ và tôn giáo của phim được kế thừa bởi nhiều tác phẩm thành công sau này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ