HomePhimLove, Rosie : bạn thân hay là người yêu ?

Love, Rosie : bạn thân hay là người yêu ?

Giới thiệu phim

Bạn có trả lời được câu hỏi ở tiêu đề bài viết không ? Nếu không thì Love, Rosie sẽ đưa ra cho bạn lời giải đáp thỏa đáng nhất cho bài toán nan giải này.

Là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, không đau khổ sướt mướt, thêm vào đó là nhiều tình huống hài hước khiến cho Love, Rosie rất dễ xem đối với cả những người chưa yêu hoặc chưa có ý định yêu.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện đầy màu sắc này là những người bạn từ thuở ấu thơ, lớn lên cùng nhau. Mở đầu phim là khi họ đã sắp sửa học hết cấp 3.

Dù vậy, Rosie và Alex vẫn chỉ là những người bạn, bạn rất thân. Cả hai đều cặp kè với những cậu chàng và cô gái cùng lứa tuổi, đều trải qua những rắc rối thường thấy ở giai đoạn 18+

Trưởng thành là trải qua nhiều vấp ngã, đúng quá còn gì. Tuy nhiên, Rosie đã có một trải nghiệm trọn đời không quên ở cái độ tuổi còn quá trẻ của mình. Nhân tiện bạn nữ nào xem xong thì rút kinh nghiệm nhé.

Alex cũng đã bắt đầu con đường sự nghiệp của mình bằng việc đậu vào một trường đại học danh tiếng và đến sinh sống ở một thành phố khác.

Liệu họ có thể nhận ra tình cảm của đối phương hay sẽ mãi mãi “mình chỉ là bạn thôi nhé” ?

Cảm nhận phim

Ừm, chắc bạn đã có được câu trả lời rồi nhỉ.

Đúng rồi đấy, khó có chuyện nam nữ thân thiết với nhau nhưng lại chỉ dừng ở tình đồng chí được, nhất là sau một khoảng thời gian dài súng bên súng đầu sát can dầu.

Thường thì mối quan hệ kiểu này sẽ kết thúc theo hai kiểu : một trong hai người bỗng phát sinh tình cảm và cả hai sẽ yêu nhau, hoặc là họ không chấp nhận chuyện này và rồi sẽ chẳng còn bạn bè hay yêu đương gì sất.

Theo kinh nghiệm của một thanh niên vẫn còn đang làm bạn với tay phải thì mình thấy đàn ông và phụ nữ sẽ chỉ có thể là bạn thân khi cả hai đều đã đến tuổi trưởng thành, đủ già dặn và đã có một nửa của riêng mình.

Vậy là rõ ràng rồi, Rosie và Alex sẽ chẳng bao giờ có thể là “bạn thân” ở cái thời điểm mà hoocmon trong người họ còn quá cao như vậy được cả.

Nhìn chung thì Love Rosie là một bộ phim khá thú vị, nhịp điệu chậm rãi nhưng không tạo cảm giác dài dòng văn tự vì về cơ bản mọi thứ diễn ra khá logic, có nhiều tình huống hay nhân vật tưởng như sẽ chẳng có vai trò gì mà rồi cuối cùng mọi thứ vẫn đâu ra đấy cả.

Thêm vào đó, dàn diễn viên quá hợp gu cho thể loại này, đặc biệt là Lily Collins với nhan sắc ngọt như kẹo. Về nam chính thì mình nhận ra là ông này cũng đóng Me Before You, ấn tượng lớn nhất không phải là vẻ ngoài mà lại là giọng nói siêu trầm ấm, rất hợp để đi tán gái.

Bên cạnh phần nội dung và diễn viên thì phim sử dụng một thứ màu sắc dễ chịu, mình thì rất thích khoản này. Âm nhạc cũng rất phù hợp và bay bổng.

Và…thế thôi, mình cũng chẳng nặn ra được thêm chữ nào nữa. Đó toàn bộ cảm nhận của mình về Love, Rosie – một câu chuyện tình cảm dịu êm nhưng không kém phần cuốn hút.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim này ? Hãy để lại ý kiến xuống bên dưới và đừng quên ghé thăm dablogg.com thường xuyên để cập nhật những review phim thú vị sắp tới.

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ