Đánh giá sách Cẩm nang tự học IELTS

0
653

Đánh giá sách

Cẩm nang tự học IELTS của Kiên Trần hiện đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ các bạn trẻ luyện thi IELTS nói riêng và những người học Anh Văn nói chung. Với tư cách là một thằng học Ing Lít cực dốt, mình tin rằng cuốn cẩm nang này sẽ giúp ích cho bạn.

Tiếng Anh hiện nay đã được xếp vào loại ngôn ngữ “phổ cập giáo dục”, vậy nên nhu cầu học tiếng Anh của các bạn trẻ cũng ngày một tăng cao. Việc các trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm sau mưa có thể khiến chúng ta bị bối rối và không biết nơi nào mới thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Sự thật là học phí cho một khóa luyện IELTS rất đắt, hay kể cả một lớp giao tiếp cơ bản cũng không phải rẻ, vậy nên việc đầu tư một đống tiền đi học tiếng Anh rồi nhận được kết quả không như mong đợi giờ đã trở thành một câu chuyện thường ngày.

Để đạt được kết quả tốt, ta cần một hướng đi đúng, và đó là thông điệp mà tác giả Kiên Trần muốn truyền đạt trong Cẩm nang tự học IELTS.

Bạn không nên đứng núi này trông núi nọ, thấy ông A ông B ông C gì đấy có quyển sách nào đấy hay ho, rồi học ở một trung tâm giời ơi đất hỡi nào đó “nghe đồn là tốt lắm” là lao đầu vào. Đấy là con đường ngắn nhất để dẫn đến thất bại.

Giữa cái thời đại bùng nổ thông tin này, mạng xã hội tạo nên sức lan truyền vô cùng lớn. Có thể bạn đã từng thấy một ai đó, hoặc chính bản thân bạn cũng từng share một đống tài liệu luyện thi lên tường nhà rồi bỏ xó.

Vậy nên không còn cách nào khác là cố gắng tập trung hết sức vào một mục tiêu, tránh việc mất phương hướng do thấy người khác đạt được thành quả.

Qua từng chương sách, tác giả lần lượt đưa ra các hướng đi dựa trên kinh nghiệm của bản thân, đồng thời cung cấp một vài dẫn chứng kinh điển về thực trạng học tiếng Anh hiện nay, tiêu biểu như việc “quăng một đống tiền vào bồn cầu (trung tâm IELTS) rồi xả nước là bạn sẽ auto được 6.5 hay 7”

Bạn có thể dễ dàng tìm được sự đồng cảm thông qua giọng văn “dễ tiêu hóa” của tác giả. Từ đó giúp bạn định hướng đúng và không còn cảm giác chênh vênh khi theo đuổi mục tiêu học tiếng Anh.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện tiếng Anh của bản thân, bạn nên có cho riêng mình một cuốn Cẩm nang tự học IELTS.

Như thường lệ, nếu bài viết này giúp ích cho bạn, hãy mạnh dạn bấm vào cái nút share to tướng và đừng quên để lại một dòng cảm nghĩ xuống bên dưới nhé. Hãy quay trở lại blog của mình khi rảnh để cập nhật các bài viết tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây