Đánh giá sách Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống

0
694

Đánh giá sách

Nếu hiện giờ bạn đang trải qua quãng thời gian mệt mỏi và bế tắc thì Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống quả thực là một sự lựa chọn không tồi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra một phương thức sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Với những giọng văn nhẹ nhàng, dung dị, cuốn sách mang đến cho bạn nghệ thuật am hiểu cuộc sống, giải phóng tiềm năng trong con người bạn, đồng thời đưa bạn đến hạnh phúc và viên mãn.

Bạn đọc sẽ dần được tìm hiểu về cội nguồn của sự đơn giản và nguyên nhân khiến cuộc sống hiện đại dần trở nên phức tạp. Khi chúng ta còn là một đứa trẻ, thế giới chỉ đơn giản là một vài món đồ chơi, là chương trình TV ưa thích. Nhưng đến một thời điểm mà bạn cũng biết đấy, mọi thứ trở nên rối rắm quá mức cần thiết.

Tác giả đưa ra cái gọi là ” mô hình kim tự tháp 7 tầng”, tượng trưng cho 7 lĩnh vực khác nhau của đời sống. Chiều cao của kim tự tháp là chiều sâu nội tâm của bạn.

Thứ tự của các tầng không quan trọng, bạn có thể bắt đầu từ dưới chân, ở giữa kim tự tháp hay bất cứ vị trí nào tùy thích. Sẽ rất hiệu quả nếu mỗi tầng, bạn có ít nhất một bước đột phá.

Tác giả sẽ mang đến bạn một cái nhìn bao quát về những gì sẽ diễn ra trong từng chương sách

_ Tầng 1 : Các vật dụng của bạn

_ Tầng 2 : Tình hình tài chính của bạn

_ Tầng 3 : Thời gian của bạn

_ Tầng 4 : Sức khỏe của bạn

_ Tầng 5 : Các mối quan hệ của bạn

_ Tầng 6 : Đời sống lứa đôi của bạn

_ Tầng 7 : Bản thân bạn

Ở mỗi chương, tác giả chia nhỏ ra thành nhiều bí quyết giúp bạn dễ dàng thấu hiểu và có thể áp dụng được ngay. Ngoài ra còn một phần thú vị ở cuối cuốn sách, nó mang đến cho bạn một vài chất xúc tác giúp quá trình “đơn giản hóa” trở nên suôn sẻ hơn.

Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống không quá dày, hơn nữa còn có khá nhiều hình minh họa tinh nghịch trải dài khắp nội dung sách.

Thêm vào đó, tác giả còn mang đến cho bạn một trải nghiệm khá thú vị có tên : Giấc mơ đơn giản hóa của bạn. Nó giúp bạn hình tượng hóa và gia tăng sự phấn khởi trên cuộc hành trình tiến đến “sự đơn giản”.

Với những điều thú vị này, cùng một giọng văn tràn đầy cảm hứng, mình tin rằng bạn sẽ sớm đọc hết cuốn sách và chinh phục được những thử thách trên con đường đơn giản hóa cuộc sống.

Hy vọng bạn sớm thoát khỏi những bộn bề để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn vì đã đọc đến tận đây, nếu bạn thấy bài viết này có ích, đừng quên chia sẻ hoặc để lại ý kiến xuống bên dưới nhé. Đừng quên quay trở lại đây để đọc những bài viết khác của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây