Đánh giá cuốn sách Bí Mật Dotcom

0
478

Giới thiệu sách

Bí Mật Dotcom – một cuốn sách rất nổi tiếng mà chắc hẳn bạn nào làm Marketing, quảng cáo hay MMO cũng đều biết đến. Đặc biệt là các anh em làm MMO vẫn truyền tay nhau như một cuốn bí kíp. Nhiều chuyên gia về Marketing khuyên bạn nên đọc cuốn sách này bởi biết đâu nó sẽ giúp bạn tạo đột phá trong cuộc hành trình kiếm tiền qua internet.

Lượng kiến thức mà tác giả Russell Brunson cung cấp là rất nhiều, nhằm giúp độc giả xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh online bền vững và thu hút thật nhiều khách hàng. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online.

Nhìn qua bìa sách bạn sẽ thấy khá “nguy hiểm”, với cái tiêu đề Bí Mật Dotcom có thể gây ra lầm tưởng rằng bạn sẽ trở thành một hacker sau khi đọc xong nó 😀

Đánh giá sách

Cuốn sách này không nói làm thế nào việc làm thế nào để thu hút thêm lượt truy cập (traffic) cho website của bạn, những bí mật tôi chia sẻ sẽ giúp bạn làm bùng nổ traffic một cách chưa từng có.

Cuốn sách này không nói về việc làm tăng lượng chuyển đổi (conversion), những bí mật trong cuốn sách này sẽ làm lượt chuyển đổi của bạn tăng gấp nhiều lần hơn những chiêu trò mà bạn đã từng hy vọng.

Nếu bạn đang vật với việc tăng traffic cho website hay lượt chuyển đổi cho quảng cáo, bạn có thể nghĩ rằng mình đang có vấn đề với traffic hoặc conversion. Với kinh nghiệm của tôi sau khi đã làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp, tôi nhận thấy đây hiếm khi là lý do. Traffic thấp, tỷ lệ chuyển đổi kém chỉ là triệu chứng của một vấn đề lớn hơn nhiều, vấn đề hơi bị khó để phát hiện (tin xấu là như vậy), nhưng lại dễ sửa chữa (may mà có tin tốt này).

Đó chính xác là những gì Russell Brunson đã đề cập đến ở ngay đầu cuốn sách, anh sẽ giúp chúng ta giải quyết lần lượt các vấn đề thông qua 5 phần của Bí Mật Dotcom. Bắt đầu bằng việc xác định khách hàng mục tiêu và thiết kế chuỗi sản phẩm, xây dựng các mục tiêu và thông điệp có sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Cho đến tạo dựng một hệ thống phễu Marketing Online hoàn chỉnh, một hệ thống email bán hàng tự động. Cuối cùng tác giả cung cấp cho bạn 7 loại phễu kinh điển trong xây dựng hệ thống kiếm tiền online.

Những điều tác giả đưa vào cuốn sách đều được đúc kết từ cuộc hành trình thực tiễn của anh, từ khi còn là một cậu bé tìm được niềm yêu thích với các mẩu quảng cáo truyền thống cho đến khi gây dựng được cả sự nghiệp đồ sộ, trở thành một nhà tư vấn giúp đỡ cho rất nhiều nhà quản trị xây dựng doanh nghiệp triệu đô của họ. Mục tiêu của Russell Brunson khi viết cuốn sách này cũng nhằm giúp đỡ bạn như những khách hàng của anh.

Giọng văn của tác giả khá thú vị và dễ gần, như một người bạn cùng những lời chỉ dẫn chân thành, bên cạnh đó là những hình ảnh, biểu đồ dễ nhớ và áp dụng, bạn có thể note lại vào một cuốn sổ để áp dụng ngay khi cần. Tuy nhiên, lượng kiến thức trong sách khá lớn nên bạn sẽ cần bỏ ra kha khá thời gian để đọc và ngẫm. Bạn nên vừa đọc vừa thử áp dụng sẽ hiệu quả và đỡ cảm thấy buồn ngủ vì quá nhiều chữ.

Mình cũng đang nghiên cứu quyển này, dù chưa đọc hết nhưng tổng quan mình thấy kiến thức trong Bí Mật Dotcom rất bổ ích với những chỉ dẫn và ví dụ thực tế, không bị tào lao nhảm nhí như một số cuốn ebook dạy kiếm tiền tràn lan trên mạng hiện nay.

Đặt mua sách

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian ghé nhà sách, bạn hoàn toàn có thể đặt mua nó ở những website thương mại điện tử.

Để đặt mua sách, bạn chỉ việc nhấn vào link bên dưới

Đặt Mua Ngay

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây