15 câu nói hay của Keanu Reeves giúp bạn vượt qua bi kịch

0
849

Bên cạnh một lối sống giản dị, hòa nhã, nam tài tử Ma Trận còn được biết đến với một cuộc đời đầy bi kịch, nhiều biến động và thăng trầm liên tiếp xảy đến với anh. Và đây là 15 câu nói hay của Keanu Reeves.

1. “Tôi được nuôi dạy để đối xử với người khác bằng chính cái cách mà bản thân mình muốn nhận lại. Đó là sự tôn trọng.”

2. “Nếu bạn từng bị đối xử tàn nhẫn nhưng vẫn đủ can đảm để tử tế với những sinh vật khác, bạn là kẻ xấu với trái tim của một thiên thần.”

3. “Tiền không có nghĩa lý gì với tôi. Tôi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng tôi muốn tận hưởng cuộc sống và không phải nghĩ ngợi về tài khoản ngân hàng của mình. Tôi cho đi rất nhiều và sống một đời giản đơn, chủ yếu đi khắp các khách sạn với chiếc vali. Chúng ta đều biết rằng sức khỏe mới là quan trọng nhất.”

4. “Sự đau khổ không biến mất, nó chỉ chuyển đổi hình dạng.”

5. “Bạn phải thay đổi cuộc sống nếu cảm thấy không vui, và thức tỉnh nếu mọi thứ không diễn ra theo cách mà bạn muốn.”

6. “Thứ duy nhất cản trở tôi đến với hạnh phúc là chính mình.”

7. “Đôi khi chúng ta bị cuốn vào dòng chảy cuộc sống hối hả đến nỗi quên dành thời gian tận hưởng nó.”

8. “Khi tôi không cảm thấy tự do và không thể làm điều mình muốn, tôi phản ứng lại nó.”

9. “Sống mà không có tình yêu, không thể tận hưởng hoặc cho đi nó, thực sự là một cực hình.”

10. “Mỗi lần đấu tranh với cuộc sống đã định hình nên con người bạn ngày hôm nay. Hãy biết ơn những khó khăn bởi nó chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn.”

11. “Khi bạn thực sự hiểu luật nhân quả thì đó cũng là lúc bạn nhận ra mình có trách nhiệm với mọi thứ trong cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc khi biết được rằng tương lai của bạn vốn luôn nằm trong tay bạn.”

12. “Nghệ thuật là cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp trong con người và biến thế giới thành một nơi giàu lòng nhân ái hơn.”

13. “Khi đối mặt với bi kịch, người xuất chúng luôn mạnh mẽ đối diện. Không quan trọng thứ xảy đến là gì, bạn đều có thể vượt qua. Cuộc đời luôn đáng sống.”

14. “Đôi khi kẻ thù là người thầy tốt nhất, con người có thể học hỏi từ sai lầm của chính bản thân, và sự hủy diệt đôi khi có nghĩa là tái sinh.”

15. “Nếu bạn có thể làm cho một người phụ nữ cười, bạn đã được chứng kiến tạo vật đẹp đẽ nhất.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Viết tên của bạn tại đây