HomeQuotes16 câu nói hay của Tom Cruise về công việc và cuộc...

16 câu nói hay của Tom Cruise về công việc và cuộc sống

Được biết đến như một trong những ngôi sao phim hành động vĩ đại nhất, luôn cháy hết mình trong từng vai diễn bất chấp việc anh đã chạm ngưỡng lục tuần. Và đây là 16 câu nói hay của Tom Cruise về công việc và cuộc sống.

1. “Đây là cách sống của tôi: tôi không bao giờ trễ hẹn, tôi làm những bộ phim mình tin tưởng, tôi cảm thấy vinh dự khi được thực hiện những gì mình yêu thích.”

2. “Tôi không đồng ý với những người cho rằng bạn có thể học hỏi từ việc bị đánh bại nhiều hơn là giành chiến thắng.”

3. “Khi bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề, bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc bị nhấn chìm, hay là bơi qua.”

4. “Khi làm việc, tôi làm rất chăm chỉ. Vậy nên tôi muốn làm việc với những người có cùng mức độ nhiệt huyết với mình. Tôi phụ thuộc vào điều đó từ mọi người, từ đạo diễn cho đến các đồng nghiệp.”

5. “Tôi yêu trẻ con và bản thân tôi cũng là một đứa trẻ.”

6. “Tôi yêu và rất tự hào về những gì mình làm. Tôi không thể làm điều gì đó nửa chừng, ba phần tư, chín phần mười. Nếu tôi làm cái gì đó, tôi sẽ làm tất cả các cách.”

7. “Điều thú vị của diễn xuất, tôi không biết giải thích thế nào khác, là những khoảnh khắc khi bạn tự làm mình ngạc nhiên.”

8. “Đôi khi tôi để ý thấy các diễn viên tận dụng quá nhiều yếu tố trong cuộc sống của họ để đưa vào một bộ phim, một cảnh quay. Họ bị nhốt vào một cách đặc biệt để quay cảnh đó, và nó thiếu tính trực tiếp.”

9. “Khi tôi bắt đầu được biết đến, những sự chú ý có thể là một chút đáng sợ, đặc biệt là khi người ta nhìn bạn chằm chằm. Bây giờ thì tôi biết tốt nhất là chỉ cần thư giãn. Được nhận ra là một cái gì đó bạn phải làm quen.”

10. “Tôi không bao giờ hoàn thành công việc vì tiền. Nếu lựa chọn của bạn chỉ dựa trên doanh thu và bộ phim không hay, như vậy nghĩa là gì? Đó là bạn chẳng nhận được gì.”

11. “Tôi đã rất giỏi trong việc lên lịch cho cuộc sống của mình, lên lịch cho cảnh quay và chuẩn bị sẵn sàng. Tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ năng lượng. Bạn phải nghĩ về điều đó vì nó là sự bền bỉ.”

12. “Tôi nhìn vào Samurai vì họ là những nghệ sĩ vào thời đó. Điều đã thức tỉnh tôi khi đọc võ sĩ đạo là lòng trắc ẩn.”

13. “Tôi luôn tìm kiếm thử thách và thứ gì đó thật khác biệt.”

14. “Tôi muốn một thế giới không có chiến tranh, một thế giới không có sự điên rồ. Tôi muốn thấy mọi người làm việc tốt. Tôi nghĩ về điều đó nhiều như những thứ tôi nghĩ cho bản thân mình.”

15. “Tôi đam mê học tập. Tôi đam mê cuộc sống.”

16. “Không có kết thúc nào tốt, đó là lý do vì sao nó kết thúc.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ