HomeQuotes16 câu nói hay của Sylvester Stallone giúp bạn mạnh mẽ

16 câu nói hay của Sylvester Stallone giúp bạn mạnh mẽ

Nếu phải nêu tên một người hùng cơ bắp của thế kỷ trước, bên cạnh Arnold Schwarzenegger thì ông là nhân vật duy nhất đạt đến tầm cỡ huyền thoại, với những vai diễn nổi tiếng như Rambo hay Rocky. Và đây là 16 câu nói hay của Sylvester Stallone giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

1. “Bạn, tôi, hoặc bất kỳ ai đều sẽ phải ăn đòn trong cuộc sống. Nhưng việc bị đánh đau như thế nào không phải vấn đề. Quan trọng là cách bạn đỡ đòn và tiếp tục tiến lên phía trước.”

2. “Hãy cân nhắc về nguồn gốc…đừng trở thành thằng ngốc bằng cách lắng nghe một thằng ngốc khác.”

3. “Tinh thần của bạn sẽ quyết định bạn là kẻ chiến thắng hay thua cuộc.”

4. “Nỗi sợ hãi là nhiên liệu mà chúng ta dùng để vượt qua những khó khăn. Nếu tôi không cảm thấy sợ, tôi sẽ không làm việc chăm chỉ.”

5. “Hãy nhớ rằng tâm trí của bạn là loại cơ bắp tốt nhất. Cánh tay to có thể di chuyển những tảng đá, nhưng từ ngữ lớn có thể dịch chuyển cả một ngọn núi. Rèn luyện bộ não để thành công.”

6. “Sẽ rất tốt khi có thể truyền lại cho ai đó những thành công, những thất bại và kiến thức mà ta có. Để giúp ai đó, tránh xa những ngọn lửa, nỗi đau và sự lo lắng sẽ là điều tuyệt vời.”

7. “Thành công thường là đỉnh cao của việc kiểm soát thất bại.”

8. “Tiến lên thêm một hiệp nữa, khi bạn không nghĩ rằng bạn có tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mình.”

9. “Tôi có một sự kỳ vọng lớn cho tương lai, bởi vì quá khứ được đánh giá quá cao.”

10. “Nếu bạn nhìn lại cuộc sống, tôi cá là bạn sẽ hối hận vì 80% hành động của mình. Nhưng cuộc sống thì bao gồm cả những sai lầm.”

11. “Một lần trong đời, trong một khoảnh khắc trần thế, người ta phải giành lấy sự bất tử. Nếu không, người đó đã không tồn tại.”

12. “Tôi chấm dứt việc suy nghĩ theo cách của người khác cách đây đã rất lâu. Bạn phải nghĩ theo cách của bạn.”

13. “Mỗi lần tôi thất bại, mọi người đều để tôi ngủ quên. Nhưng tôi luôn quay lại.”

14. “Tôi không phải người giàu có nhất, thông minh nhất hoặc tài năng nhất thế giới. Nhưng tôi thành công vì luôn giữ vững bản thân ở trạng thái tiến lên, tiến lên và chỉ có tiến lên.”

15. “Mỗi nhà vô địch đều đã từng là một ứng cử viên bị chối bỏ.”

16. “Tôi tin rằng bất kỳ thành công nào trong cuộc sống đều được thực hiện bằng cách đi vào một khu vực với sự lạc quan mù quáng và giận dữ.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular