HomeQuotes12 câu nói hay của Steve Jobs truyền động lực cho bạn

12 câu nói hay của Steve Jobs truyền động lực cho bạn

Một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, nổi tiếng bởi khả năng sáng tạo, kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Không chỉ là một món đồ công nghệ, đó còn là một tác phẩm nghệ thuật. Dưới đây là 10 câu nói hay của Steve Jobs truyền động lực cho bạn.

1. “Đừng để tiếng ồn ý kiến của người khác át đi tiếng nói bên trong của chính bạn.”

2. “Là người giàu nhất nghĩa địa không quan trọng đối với tôi. Đi ngủ vào ban đêm và biết rằng chúng ta đã làm được điều gì đó tuyệt vời…đó mới là điều quan trọng với tôi.”

3. “Sáng tạo chỉ là kết nối mọi thứ.”

4. “Hãy can đảm làm theo trái tim và trực giác của bạn. Bằng cách nào đó, chúng đã biết bạn thực sự muốn trở thành gì. Những điều còn lại chỉ là thứ yếu.”

5. “Đôi khi khi bạn đổi mới một thứ gì đó, bạn sẽ mắc sai lầm. Tốt nhất là bạn nên nhanh chóng thừa nhận chúng và tiếp tục cải thiện những đổi mới khác của mình.”

6. “Đơn giản có thể khó hơn phức tạp: bạn cần phải làm việc chăm chỉ để biến những suy nghĩ của bạn trở nên đơn giản. Nhưng cuối cùng thì nó cũng đáng vì một khi bạn đến được đó, bạn có thể dịch chuyển núi non.”

7. “Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.”

8. “Nhớ rằng bạn sớm muộn cũng chết là cách tốt nhất mà tôi biết để tránh mắc bẫy khi nghĩ rằng bạn có thứ gì đó để mất. Bạn thực chất không còn gì. Chẳng có lý do nào để không đi theo trái tim.

9. “Bạn không thể kết nối các điểm trong đời bạn khi nhìn về phía trước, bạn chỉ có thể kết nối chúng khi nhìn lại phía sau. Vì vậy, bạn phải tin tưởng rằng các điểm đó rồi sẽ kết nối trong tương lai.”

10. “Hãy là thước đo chất lượng. Một số người không quen với một môi trường mà sự xuất sắc là thứ được mong đợi.”

11. “Bạn phải bùng cháy với một ý tưởng, một vấn đề, hoặc một sai lầm mà bạn muốn nó đúng. Nếu bạn không đủ đam mê ngay từ đầu, bạn sẽ không thể gắn bó với nó.”

12. “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular