HomeQuotes23 câu nói hay của Leonardo DiCaprio

23 câu nói hay của Leonardo DiCaprio

Được công nhận là một trong những diễn viên tài năng nhất ở thế hiện của mình, tài tử Titanic luôn để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong bất kỳ nhân vật nào mà anh từng đảm nhiệm. Và đây là 23 câu nói hay Leonardo DiCaprio giúp bạn tốt hơn.

1. “Hãy trân trọng khoảng thời gian khó khăn vì nó đã làm nên con người bạn.”

2. “Nếu bạn có thể làm đúng sở trường của mình và cảm thấy hạnh phúc, bạn đã tiến xa hơn trong cuộc sống so với hầu hết mọi người.”

3. “Hãy chú ý đến những người không vỗ tay khi bạn giành chiến thắng.”

4. “Tin vào tình yêu, sẵn sàng từ bỏ bất cứ thứ gì vì nó, sẵn sàng mạo hiểm cuộc sống của bạn vì nó, là bi kịch lớn nhất.”

5. “Một mối quan hệ sai lầm sẽ trở thành một thảm họa trong cuộc sống của bạn. Nhưng một sự kết nối đúng sẽ làm mọi thứ trở nên tươi sáng hơn.”

6. “Mọi người đều trải qua một điều gì đó thay đổi con người họ theo cái cách mà họ không thể quay trở lại như trước kia được nữa.”

7. “Tôi thực sự yêu những gì mình làm. Tôi biết rằng mọi sự nghiệp đều sẽ trôi qua và sẽ có những cơ hội mình đã bỏ lỡ. Vì vậy giờ đây tôi phải tận dụng chúng.”

8. “Chỉ bạn mới có thể thay đổi hoàn cảnh của mình. Đừng đổ lỗi cho bất cứ cái gì hoặc bất kỳ ai.”

9. “Tôi thực sự có động lực khi được hợp tác với những người tuyệt vời. Tôi muốn trở thành một con người của công việc để mình có thể nhìn lại và tự hào về bản thân.”

10. “Điều tuyệt vời nhất về diễn xuất là tôi sẽ đánh mất chính mình trong một nhân vật nào đó và được trả tiền vì điều này. Đó là một lối thoát tuyệt vời. Tôi thực sự không chắc chắn mình là ai – dường như tôi thay đổi mỗi ngày.”

11. “Tôi muốn trở thành một kẻ ngốc như những người bạn của mình, vui vẻ và không quan tâm đến hậu quả. Nhưng hiện giờ tôi không thể.”

12. “Điều hay ho của diễn xuất là nó luôn giữ bạn ở trạng thái tỉnh táo. Nó không giống với bất kỳ công việc nào mà bạn chỉ việc đến rồi làm y như ngày hôm qua.”

13. “Nếu bạn đã làm hết sức có thể, lo lắng không khiến mọi thứ trở nên tốt hơn. Nếu bạn muốn thành công, hãy tôn trọng nguyên tắc này.”

14. “Tôi có một người bạn đi du lịch cùng. Tôi cần ai đó đưa tôi trở lại là chính mình. Điều đó thật khó khi cô đơn.”

15. “Sự nghiệp của tôi nên để phục vụ tôi. Danh tiếng giống như một tấm vé VIP đưa bạn đến bất cứ nơi đâu.”

16. “Tôi không phải kiểu người cố tỏ ra ngầu hay sành điệu. Tôi chỉ đơn giản là một con người.”

17. “Tôi từng tìm hiểu xem điều gì thực sự khiến mình hạnh phúc. Nó đã khiến tôi phải thừa nhận rằng hành động như một đứa trẻ và trở thành một kẻ ngốc thực sự rất vui.”

18. “Tôi luôn rất tự nhiên và hướng ngoại. Vì từng thử rất nhiều thứ nên tôi giàu kinh nghiệm sống, và điều đó thực sự tốt đối với một diễn viên.”

19. “Tôi muốn bạn ngồi vào một góc, không cho mình lựa chọn nào ngoài việc trở nên thành công. Hãy nghĩ đến hậu quả của sự thất bại, rằng nó thảm khốc đến nỗi bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài làm đủ mọi cách để chiến thắng.”

20. “Bất cứ nơi nào tôi đến, mọi người đều nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi không biết họ nhìn vì nhận ra hay vì tôi là một kẻ lập dị.”

21. “Tôi dám đánh cược 97% rằng bạn không thích tôi. Nhưng tôi chắc chắn 100% rằng tôi không quan tâm.”

22. “Để lọt vào nhóm 1% bạn sẽ phải thực hiện những gì 99% còn lại không dám làm.”

23. “97% người từ bỏ quá sớm đều trở thành nhân viên của 3% người không bao giờ từ bỏ.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ