HomeQuotes13 câu nói hay của F. Scott Fitzgerald về sự cô đơn

13 câu nói hay của F. Scott Fitzgerald về sự cô đơn

Ông là một nhà văn thành danh, tác giả của tiểu thuyết nổi tiếng Gatsby Vĩ Đại. Bên cạnh đó, nhiều khán giả Việt Nam còn được biết đến ông qua phiên bản điện ảnh của tiểu thuyết The Curious Case of Benjamin Button. Dưới đây là 13 câu nói hay của F. Scott Fitzgerald về sự cô đơn.

1. “Cho tôi thấy một người hùng, và tôi sẽ viết cho bạn một bi kịch.”

2. “Khoảnh khắc cô đơn nhất trong cuộc đời một ai đó là khi họ nhìn cả thế giới của mình sụp đổ, và tất cả những gì họ có thể làm là nhìn chằm chằm một cách vô hồn.”

3. “Bảo lưu các phán đoán là một vấn đề của hy vọng vô tận.”

4. “Tôi không muốn ngây thơ lần nữa. Tôi thậm chí còn tận hưởng cảm giác mất đi điều đó.”

5. “Chỉ có theo đuổi, theo đuổi, bận rộn, và mệt mỏi.”

6. “Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn chỉ trích bất kỳ ai… chỉ cần nhớ rằng tất cả mọi người trên thế giới này đều không có những lợi thế mà bạn có.”

7. “Đó là một phần vẻ đẹp của mọi nền văn học. Bạn phát hiện ra rằng khao khát của bạn là khao khát chung, rằng bạn không cô đơn và bị cô lập với bất kỳ ai.”

8. “Bạn thấy đó, tôi thường thấy mình giữa những người xa lạ bởi vì tôi trôi dạt nơi đây để cố gắng quên đi những điều buồn đã xảy ra với tôi.”

9. “Chúng ta hãy học cách thể hiện tình bạn của chúng ta đối với một người đàn ông khi anh ta còn sống chứ không phải sau khi anh ta chết.”

10. “Không có sự nhầm lẫn nào giống như sự nhầm lẫn của một tâm trí đơn giản…”

11. “Trên đời này có muôn vàn thứ tình yêu nhưng không bao giờ cùng một tình yêu đến hai lần.”

12. “Đừng bao giờ nhầm lẫn một thất bại duy nhất với một thất bại cuối cùng.”

13. “Không một ngọn lửa hay sự tươi mới nào có thể thách thức được những gì một người đàn ông sẽ tích trữ trong trái tim ma quái của mình.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular