HomeQuotes17 câu nói hay của Eminem khiến bạn không chùn bước

17 câu nói hay của Eminem khiến bạn không chùn bước

Rap God, thợ rèn chữ theo đúng nghĩa đen của từ này, nắm trong tay một sự nghiệp âm nhạc đồ sộ đáng nể phục. Khả năng sáng tạo không giới hạn cùng quá khứ đầy đau đớn được vận dụng như một nguồn tư liệu quý giá cho những bản nhạc giận giữ của anh. 8 Mile, bộ phim lấy cảm hứng từ chính cuộc đời Slim Shady thậm chí còn mang về cho rapper này một tượng vàng ở hạng mục bài hát hay nhất – Lose Yourself. Và đây là 17 câu nói hay của Eminem khiến bạn không chùn bước.

1. “Đây là thời khắc của bạn, và từng giây phút bạn giành ra. Cố gắng giữ lấy nó vì bạn có thể không bao giờ có được nó nữa.”

2. “Thành công là sự lựa chọn chết tiệt duy nhất của tôi, thất bại thì không.”

3. “Khi tôi nói tôi sẽ làm điều gì đó, tôi sẽ làm điều đó, tôi không quan tâm đến những gì bạn nghĩ, tôi đang làm điều này cho tôi.”

4. “Bạn chỉ có một lần duy nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội thổi bay mọi thứ. Cơ hội này chỉ đến một lần trong đời.”

5. “Không có ngọn núi nào mà tôi không thể leo lên. Không có cái tháp nào là quá cao. Không có phi cơ nào mà tôi không thể học cách bay.”

6. “Chúa đã cho bạn đôi giày vừa vặn với bạn. Vì vậy, hãy mặc chúng vào. Hãy là chính mình, tự hào về con người bạn. Đừng để bất kỳ ai nói rằng bạn không đẹp.”

7. “Tôi đang đứng lên, tôi đối mặt với con quỷ bên trong, tôi kiểm soát, tôi giữ vững chính mình.”

8. “Không có gì lạ khi tôi phải quên đi mọi thứ mà bộ não của tôi đã được dạy.”

9. “Ngọn lửa đam mê được bùng cháy. Bạn không thể dập tắt nó một khi đã thắp lên.”

10. “Vì một số thứ không thay đổi. Sẽ tốt hơn khi chúng giữ nguyên.”

11. “Bạn phải tìm kiếm bên trong bạn, tìm thấy cái sức mạnh đó, lôi nó ra ngoài và giữ lấy cái động lực đó để không bỏ cuộc. Không trở thành kẻ hèn nhát, dù cho bạn có ngã sấp mặt và gục xuống.”

12. “Sự thật là bạn không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống là một chuyến đi điên rồ, và không có gì được đảm bảo.”

13. “Mọi người đều có những mục tiêu, khát vọng hay bất cứ điều gì, và người nào cũng từng có một thời điểm trong đời mà chẳng ai tin vào họ.”

14. “Bạn có thể làm nên điều gì đó trong đời mình. Tất cả chỉ phụ thuộc vào khả năng điều khiển của bạn.”

15. “Mọi người đều có mục tiêu, khát vọng hoặc bất cứ điều gì, và ai cũng đã từng ở một thời điểm trong cuộc đời mà không ai tin vào họ.”

16. “Đằng sau mỗi người thành công là một nhóm những kẻ thù ghét.”

17. “Một cuộc sống bình thường là nhàm chán.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular