HomeQuotes10 câu nói truyền cảm hứng của Christian Bale

10 câu nói truyền cảm hứng của Christian Bale

Tài tử vốn nổi tiếng với hàng tá lần ép cân thần thánh để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn cùng sự đa dạng trong các nhân vật do anh lựa chọn, đó có thể là tên tâm thần biến thái trong American Psycho, gã đàn ông gầy gò khốn khổ trong The Machinist hay siêu anh hùng bảo vệ công lý The Dark Knight. Và đây là 10 câu nói truyền cảm hứng của Christian Bale.

1. “Tôi thích làm một cách nghiêm túc những thứ mà người khác xem là vô nghĩa. Tôi thích sự điên rồ và những cam kết cần thiết cho điều đó.”

2. “Tôi có giả thuyết rằng, tùy thuộc vào thái độ của bạn, cuộc sống của bạn sẽ không bị biến thành trò chơi đố chữ lố bịch mà có vẻ như nhiều người đang mắc phải.”

3. “Tôi có một nỗi sợ về sự nhàm chán.”

4. “Tôi không muốn trải qua cảm giác rằng mình đang chơi trò an toàn.”

5. “Tôi bắt đầu sự nghiệp mà không có người hâm mộ nào.”

6. “Tôi nghĩ việc cố gắng trở nên gợi cảm là điều tệ hại nhất trên đời này mà một người phụ nữ có thể làm.”

7. “Điều duy nhất khiến tôi bị ám ảnh là ngủ, và thực sự nó còn hơn cả một nỗi ám ảnh. Nó là một niềm vui.”

8. “Nó cũng giống như việc đi chiếc giày của người khác và xem bạn thực sự hiểu họ đến mức nào. Tôi thích sự đồng cảm đến từ diễn xuất.”

9. “Tôi nhận ra những gì mình đang làm để kiếm sống thực sự hài hước. Ý tôi là, diễn xuất là một thứ vui nhộn để một người đàn ông trưởng thành gọi là một công việc.”

10. “Tôi đã có một số trải nghiệm đau đớn trong cuộc đời mình, nhưng tôi cảm thấy như mình đã tầm thường hóa chúng bằng cách đưa vào chính những cảnh phim. Tôi không muốn làm điều đó, nó chỉ khiến tôi cảm thấy bẩn thỉu.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular