HomeQuotes10 câu nói hay và đáng nhớ nhất của Batman

10 câu nói hay và đáng nhớ nhất của Batman

Đấng vô đối của vũ trụ DC, người dù không sở hữu siêu năng lực nhưng vẫn khiến cả thế giới phải ngước nhìn. Một nhân vật để mà kể thì cả ngày cũng không hết chuyện. Và đây là 10 câu nói hay và đáng nhớ nhất của Batman.

1. “Nếu tôi phải có một quá khứ, thì tôi thích nó là sự lựa chọn nhiều hơn.”

2. “Tôi muốn anh nhớ, Clark. Trong nhiều năm tới, trong những khoảnh khắc riêng tư nhất, tôi muốn anh nhớ, bàn tay của tôi, ở cổ họng của anh, tôi muốn anh nhớ lại, người đàn ông đã đánh anh.”

3. “Có lẽ đó là những gì thuộc về Batman. Không chiến thắng. Dù thất bại, nhưng vẫn quay trở lại. Biết mình sẽ thất bại, thất bại cả ngàn lần, nhưng vẫn không bỏ cuộc.”

4. “Không có phép màu. Không có thương tiếc. Không có chuộc tội. Không có thiên đường. Không có địa ngục. Không có quyền lực cao hơn. Chỉ có cuộc sống. Chỉ có…chúng ta.”

5. “Tôi đeo mặt nạ. Và chiếc mặt nạ đó, không phải để che giấu tôi là ai, mà để tạo ra tôi là ai.”

6. “Tội phạm, về bản chất, là những kẻ hèn nhát và cuồng tín. Để gieo rắc nỗi sợ vào trái tim chúng, tôi đã trở thành một con dơi. Một con quái vật trong bóng đêm.”

7. “Thế giới chỉ có ý nghĩa nếu bạn buộc nó phải như vậy.”

8. “Tất cả những người đàn ông đều có giới hạn. Họ tìm hiểu giới hạn của bản thân và tìm cách để không vượt quá chúng. Tôi phớt lờ điều đó.”

9. “Nếu bạn giết một kẻ giết người, số lượng kẻ giết người trong phòng vẫn như cũ.”

10. “Không phải chúng ta là ai mà là những gì chúng ta làm mới định nghĩa chúng ta.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular