HomeQuotes18 câu nói hay của Arnold Schwarzenegger về thành công

18 câu nói hay của Arnold Schwarzenegger về thành công

Đằng sau nhân vật Kẻ Hủy Diệt mang tầm vóc biểu tượng là một vận động viên thể hình huyền thoại, là hình mẫu lý tưởng cho bất kỳ ai trót đem lòng say mê bộ môn đốt cháy cơ bắp này. Bên cạnh đó, ông còn là một chính khách tài năng của đảng Cộng Hòa. Và đây là 18 câu nói hay của “lão đại” Arnold Schwarzenegger giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

1. “Sức mạnh không đến từ chiến thắng. Sự đấu tranh phát triển thế mạnh của bạn. Khi bạn trải qua khó khăn và quyết định không đầu hàng, đó là sức mạnh.”

2. “Cũng như trong thể hình, thất bại là một kinh nghiệm cần thiết cho sự phát triển trong cuộc sống của chính chúng ta, vì nếu không kiểm tra giới hạn của mình thì làm sao chúng ta biết bản thân mạnh đến mức nào. Làm thế nào chúng ta phát triển được?”

3. “Nếu bạn muốn biến một viễn cảnh thành hiện thực, bạn phải nỗ lực 100% và không ngừng tin vào giấc mơ của mình.”

4. “Đối với tôi ý nghĩa mọi thứ không bao giờ là đủ. Ý nghĩa cuộc sống không chỉ đơn giản là tồn tại, là sống sót, mà phải là tiến lên, để đạt được, để chinh phục.”

5. “Sự khó khăn mà bạn chiến đấu trong phòng gym và ngoài cuộc sống đều chỉ góp phần tạo ra một con người mạnh mẽ.”

6. “Những gì chúng ta phải đối mặt có thể tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng tôi đã học được nhiều điều sau những năm tháng huấn luyện và thi đấu. Tôi biết rằng mình có thể nâng mức tạ cao hơn, rằng chúng ta luôn mạnh hơn mình nghĩ.”

7. “Tâm trí chính là sự giới hạn. Miễn là bạn có thể hình dung ra thực tế mình sẽ làm được gì điều đó, bạn có thể làm được, bằng 100% sự tự tin.”

8. “Suy nghĩ tích cực có thể lây lan. Được bao quanh bởi những người chiến thắng giúp bạn phát triển thành một người chiến thắng.”

9. “Thất bại không phải một sự lựa chọn. Mọi người phải thành công.”

10. “Càng có nhiều kiến thức, bạn càng tự do trong việc tin cậy vào bản năng của mình.”

11. “Hãy khao khát thành công, khao khát ghi dấu ấn, khao khát được nhìn thấy, được lắng nghe và tạo ra sự ảnh hưởng. Khi tiến lên và trở nên thành công, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang khao khát giúp đỡ người khác.”

12. “Ba hoặc bốn reps cuối cùng là thứ làm cho cơ bắp phát triển. Khu vực đau đớn này là ranh giới giữa nhà vô địch và người bình thường. Đó là thứ mà hầu hết mọi người thiếu – sự can đảm để tiếp tục và nói rằng dù thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ vượt qua nỗi đau.”

13. “Nếu bạn không có thời gian, nếu bạn không cố gắng. Bạn chẳng nhận được gì cả.”

14. “Tôi thực hiện những bài tập như mình đã làm cách đây 50 năm, nó vẫn có tác dụng. Và điều đó cũng đúng với những loại thực phẩm mà tôi ăn.”

15. “Bạn không thể leo lên chiếc thang thành công với đôi tay đang nhét trong túi.”

16. “Tôi sẽ không rời đi trước những thứ mà tôi nghĩ là còn dang dở.”

17. “Cuộc sống đầy rẫy những đau khổ nhưng đó không phải một cái cớ để từ bỏ.”

18. “Có 6 quy tắc để thành công trong cuộc sống: tin tưởng bản thân, biết phá vỡ một số quy tắc, đừng lo sợ thất bại, phớt lờ những kẻ bất đồng, làm việc như điên và cho đi một cái gì đó.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular