HomeQuotes12 câu nói hay của Anthony Hopkins về vui sống

12 câu nói hay của Anthony Hopkins về vui sống

Được biết đến và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với nhân vật Hannibal Lector trong The Silence of the Lambs, ông xứng đáng là một trong những diễn viên tài năng nhất mọi thời đại. Và đây là 12 câu nói hay của Anthony Hopkins.

1. “Triết lý của tôi là: vấn đề không phải là những gì mọi người bàn tán và suy nghĩ về tôi. Tôi là chính mình và tôi làm những gì phải làm. Tôi không mong đợi gì và chấp nhận mọi thứ. Điều đó làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

2. “Cuộc sống thật khó khăn. Nhưng bạn chỉ cần bật dậy khỏi giường, ra ngoài và thực hiện nó.”

3. “Trong những khoảnh khắc nhất định của cuộc sống, chúng ta nhận được những tín hiệu nhỏ, những tia sáng le lói nói rằng “nếu bạn muốn nó, nó là của bạn”.”

4. “Không có con đường tắt để đi tới hạnh phúc, bạn phải sống cuộc sống của bạn.”

5. “Tất cả chúng ta đều bán mình ở một mức độ nào đó, tôi nghĩ vậy.”

6. “Tôi từng bị bắt nạt khi còn bé – như bao đứa trẻ khác, nhưng hy vọng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục cuộc sống và lớn lên.”

7. “Ma thuật, sức mạnh siêu nhiên luôn hiện diện bên trong chúng ta ở bất kỳ thời khắc nào. Chúng ta thậm chí không thể hiểu nó. Đó là một ảo ảnh, một điều kỳ lạ.”

8. “Tôi là một người cô độc – một tính cách cô độc. Tôi thích được ở một mình. Tôi không có nhiều mối quan hệ bạn bè với mọi người.”

9. “Chúng ta không thể nắm giữ thời gian – đó là suy nghĩ khiến tôi bị mê hoặc.”

10. “Tất cả chúng ta đều mơ, mơ một cách sống động, tùy thuộc vào bản chất từng người. Sự tồn tại của chúng ta nằm ngoài khả năng giải thích, cho dù chúng ta tin vào Chúa hay vô thần.”

11. “Mọi thứ đều chỉ là ngẫu nhiên và không có gì đảm bảo.”

12. “Tôi yêu cuộc sống, vì còn gì tuyệt vời hơn thế cơ chứ?”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular