HomeQuotes19 câu nói hay của Angelina Jolie giúp bạn lấy lại tinh...

19 câu nói hay của Angelina Jolie giúp bạn lấy lại tinh thần

Đằng sau một biểu tượng sắc đẹp của Hollywood với nhiều vai diễn để đời, cô còn được biết đến là một người phụ nữ nhân từ khi đã nhận nuôi 3 đứa trẻ mồ côi. Và đây là 19 câu nói hay của Angelina Jolie giúp bạn lấy lại tinh thần.

1. “Cuộc sống đến với nhiều thử thách. Chỉ những người không sợ hãi mới có thể đón nhận và kiểm soát chúng.”

2. “Không có nỗi đau, sẽ không có sự khổ sở. Không có nỗi đau, chúng ta sẽ không bao giờ học hỏi được từ sai lầm của chính mình. Để làm cho đúng, đau đớn và khổ sở là chìa khóa cho tất cả các cánh cửa.”

3. “Nếu bạn không thể thoát ra khỏi cái hộp mà mình được nuôi nấng, bạn sẽ không bao giờ biết được thế giới này rộng lớn đến nhường nào.”

4. “Sự thật là tôi yêu cảm giác được sống, tôi yêu sự tự do. Vậy nên khi tôi không thể có được những thứ đó, tôi sẽ cảm thấy như mình là một con thú bị nhốt. Như vậy thì thà chết còn hơn.”

5. “Tôi liều lĩnh, nhưng không phải một kẻ nổi loạn mà không có lý do.”

6. “Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người hoàn hảo, mà là học cách nhìn nhận một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.”

7. “Thứ gì nuôi dưỡng tôi cũng sẽ hủy hoại tôi.”

8. “Chúng ta có một sự lựa chọn về cách bản thân nhận lấy những vấn đề trong cuộc sống và liệu chúng ta có cho phép nó ảnh hưởng đến mình hay không. Chúng ta có thể bị tiêu diệt bởi sự ghét bỏ và bóng tối, hoặc chúng ta có thể trở nên từ bi theo một cách nào đó, hoặc thỏa thuận với mọi thứ và tìm hiểu về con người mình.”

9. “Mọi người đều nói rằng bạn đang đi sai đường trong khi đó chỉ đơn giản là con đường của bạn.”

10. “Bất cứ khi nào cảm thấy mất phương hướng, tôi lấy một cái bản đồ ra và nhìn chằm chằm, rồi tự nhắc nhở mình rằng cuộc sống là một cuộc phiêu lưu khổng lồ. Có rất nhiều thứ để làm, để chiêm ngưỡng.”

11. “Nếu tôi tự biến mình thành một kẻ ngốc, ai thèm quan tâm chứ? Tôi không lo lắng vì nhận thức của người khác về mình.”

12. “Khi tôi gặp được những người sống sót sau chiến tranh và nạn đói khủng khiếp, tôi biết được rằng cuộc sống của mọi người trên thế giới ra sao và mình đã may mắn như thế nào, rằng tôi được che chở ra sao. Tôi quyết tâm rằng mọi thứ sẽ không còn diễn ra như vậy nữa.”

13. “Bạn nghĩ rằng “nếu mình phạm sai lầm hôm nay, mình sẽ hối tiếc”. Tôi thì không tin vào sự hối tiếc, tôi cảm thấy mọi thứ dẫn chúng ta đến đúng nơi ta đang ở và việc cần làm là nhảy về phía trước, rồi xem điều gì sẽ xảy ra.”

14. “Nếu tôi nghĩ về cái chết nhiều hơn một số người, có lẽ là bởi tôi yêu cuộc sống hơn họ.”

15. “Tôi sẽ làm tốt nhất có thể với cuộc sống này, để trở nên hữu dụng.”

16. “Tôi đã từng nghĩ rằng mình không ổn định bởi vì tôi khao khát điều gì đó. Tôi không thể tìm ra nó là gì. Tôi không thể ngủ vào ban đêm và luôn muốn mình ở một nơi nào đó khác. Tôi luôn nhìn vào chính mình, bất cứ nơi nào tôi từng sống, chăm chú ra bên ngoài cửa sổ.”

17. “Nếu mọi sự lựa chọn bạn đưa ra đều xuất phát từ lòng trung thực, bạn rất vững vàng và không ai có thể làm lung lay hay thay đổi ý kiến của bạn.”

18. “Nếu trở nên tỉnh táo là nghĩ rằng có gì đó không ổn với sự khác biệt, thì tôi thà bị điên còn hơn.”

19. “Yêu một ai đó, chăm sóc họ đến khi bạn lìa đời. Bạn biết đấy, nuôi những đứa trẻ, có một cuộc đời tuyệt vời, trở thành một người bạn tốt và cố gắng để luôn là chính mình. Tìm ra những gì bạn yêu thích và theo đuổi nó bằng cả trái tim bất kể thứ nhận lại có là gì.”

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ