HomeSáchBộ sách hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu

Bộ sách hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu

Giới thiệu sách

Có một điều chắc chắn, đó là hình ảnh thương hiệu đẹp sẽ luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với bộ sách hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu này, vấn đề gây ấn tượng với khách hàng của bạn sẽ được giải quyết.

Được phát hành bởi Rio Book, một nhà xuất bản đi tiên phong trong việc kết hợp giữa Marketing và design nhằm đưa đến một cái nhìn mới mẻ về hai ngành nghề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ hiện nay.

Bộ sách này gồm 2 cuốn : RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao và RIO Book No.2 Nhận diện thương hiệu – Những điểm chạm thị giác.

Bằng trải nghiệm chăm sóc hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho hơn 800 thương hiệu, doanh nghiệp cũng như quá trình đào tạo, đồng hành cùng hơn 4500 Marketer, Designer, chủ doanh nghiệp giúp nhóm Rio Creative thấu hiểu những vấn đề, khó khăn của người làm Marketing khi tiếp xúc với hình ảnh và thẩm mỹ ứng dụng.

Vì vậy, họ đã tạo ra RIO Book – Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing, mang tới những giải pháp mang tính dài hạn cho trăn trở của cộng đồng, là những cuốn cẩm nang đắc lực hỗ trợ công việc của người làm Marketing và Design tại Việt Nam.

Những cuốn sách của Rio Book đều được thiết kế khá giống một quyển tạp chí : nhiều màu sắc và hình ảnh. Điều này gây ấn tượng, tăng hưng phấn và kích thích sự sáng tạo cho độc giả.

Với tất cả lý do trên, mình tin rằng nếu bạn là một designer đang làm việc cho các doanh nghiệp thì Rio Book là hai cuốn sách mà bạn nên có.

No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao

Là cuốn thứ nhất trong số hai cuốn sách hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu, Xấu thế nào – Đẹp ra sao gây ấn tượng cho người đọc ngay từ cái tên. Bạn sẽ còn cảm thấy thích thú hơn nữa khi lướt qua từng trang sách.

Giải mã ngôn ngữ thiết kế, giúp người làm Marketing hiểu hơn về thẩm mỹ ứng dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị và kiểm định hình ảnh của doanh nghiệp, Xấu thế nào – Đẹp ra sao là câu trả lời cho trăn trở của hơn 500 doanh nghiệp và 3000 Marketer về những vấn đề khi làm việc với hình ảnh và thiết kế.

Cuốn sách mang tới cộng đồng sự kết hợp của Marketing và Design bài bản được chắt lọc từ quá trình làm việc thực tế cùng cách phân tích và cách tiếp cận mới. Với 9 bí kíp thẩm định thiết kế được trình bày đơn giản và dễ hiểu, checklist 20 câu hỏi gợi ý kiểm định cùng các trải nghiệm tương tác trực tiếp qua các trò chơi và thử thách thú vị, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt các yếu tố cốt lõi trong thẩm mỹ cũng như dễ dàng ứng dụng thiết kế vào hoạt động Marketing thương hiệu bài bản.

Dành cho những người quan tâm tới hình ảnh và hoạt động Marketing thị giác những người muốn nâng cao hiệu quả của các hoạt động truyền thông Marketing, tạo ra sự chuẩn mực và chất lượng trong các hoạt động xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

No.2 Nhận diện thương hiệu – Những điểm chạm thị giác

Với cuốn sách thứ hai trong bộ sách hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu, Rio Book chia sẻ với bạn về việc “Làm sao để sử dụng hệ thống hình ảnh nhận diện của thương hiệu cho thật đúng cách và hiệu quả ?”. Cuốn sách tập trung hệ thống lại kiến thức chuyên môn về nhận diện thương hiệu bằng ngôn ngữ và góc nhìn của người làm quản trị thương hiệu.

Làm thế nào để nắm vững được kiến thức nền tảng và hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu? Làm thế nào để hệ thống nhận diện thương hiệu có được sự đồng nhất và phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu trong dài hạn? Làm thế nào để có thể ứng dụng nó một cách tối ưu nhất? Đây là cuốn sách sẽ cho bạn những câu trả lời đó.

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn: 

  • Kiến thức căn bản về nhận diện thương hiệu
  • Thấu hiểu được sức mạnh của hình ảnh nhận diện với hoạt động kinh doanh
  • Cách sử dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt trong nhiều tình huống
  • Nâng cao hiệu quả quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu

Với 6 yếu tố cốt lõi, 20 quy tắc căn bản cùng những gợi ý ứng dụng nhận diện thương hiệu linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu biến chuyển đa dạng của các doanh nghiệp, mọi vấn đề, khúc mắc của người làm thương hiệu, từ các marketers, brand managers, các designers làm thiết kế nhận diện thương hiệu hay các chủ doanh nghiệp sẽ dần được gỡ rối.

Kết.

Dù bạn là một designer, marketer hay một nhà quản lý thì những kiến thức trong cả hai cuốn sách trên đều hết sức bổ ích và thiết thực cho công việc mà bạn đang theo đuổi.

Marketing và design là hai ngành nghề hết sức thú vị và gây được sức hấp dẫn lớn với các bạn trẻ, những người luôn tràn trề nhiệt huyết và giàu sức sáng tạo.

Vậy nên hy vọng với những thông tin bên trên, bạn đã có thể tư đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu trau dồi kiến thức của bản thân. Đừng quên để lại cảm nghĩ của bạn xuống bên dưới và quay trở lại blog của mình để tìm hiểu về những cuốn sách hay và những bộ phim thú vị nhé.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments

Người từng bị té xe may là không chết on Giải thích phim Triangle (2009) – Tam Giác Quỷ