Bản quyền

Chào bạn, cảm ơn vì đã chú ý đến phần này. Vì tất cả những bài viết trên Viết Gì Đây đều do admin tự viết nên để không xảy ra tranh chấp, mình có đặt ra một vài quy định về bản quyền trong việc chia sẻ nội dung lên các website khác.

Các bài viết của Viết Gì Đây được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế.

Quy định chia sẻ bài viết

  • Viết Gì Đây giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Viết Gì Đây vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng “nguồn bài viết từ vietgiday.com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

Mình rất vui nếu bạn chia sẻ lại các bài viết của mình, nhưng việc ghi rõ nguồn và trỏ link về bài gốc là cần thiết nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với tác giả, hơn nữa điều này cũng chả có gì khó khăn hay nặng nhọc cả.

Nhưng nếu bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ Viết Gì Đây mình buộc phải report website của bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain mà bạn đang sử dụng.

Trân trọng!